tải video TikTok tại Downtik.com

Ở nhiều người hiện nay, đặc biệt là giới trẻ, những người dẫn đầu xu hướng của mạng xã hội chắc hẳn là đều sẽ biết đến cái tên TikTok. Không thể phủ nhận rằng ứng dụng TikTok đang làm mưa làm gió trên những chiếc điện thoại hay các thiết bị điện tử thông minh. Việc xem các video trên TikTok đem lại rất nhiều niềm vui cho mỗi người. Cũng vì vậy mà nhu cầu tải xuống video về thiết bị cá nhân cũng tăng cao. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một công cụ nào đó, hỗ trợ trong việc tải xuống các video từ TikTok thì nhất định bạn đừng bỏ qua Downtik.com nhé. Tải video TikTok thông thường và tải video TikTok tại Downtik.com có điểm khác nhau ra sao, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

I/ Tìm hiểu về DownTik

DownTik là công cụ giúp tải video TikTok về điện thoại, laptop, máy tính bảng,… một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với công cụ này, bạn có thể thuận tiện xem video TikTok đã tải xuống ở bất cứ nơi đâu, thậm chí là ngay cả khi không có kết nối internet. Đặc biệt là tại Downtik.com, bạn không cần phải cài đặt thêm ứng dụng hay phần mềm trung gian nào để hỗ trợ các thiết bị điện tử thông minh. Mà bạn còn có thể tự tải video TikTok tại Downtik.com một cách dễ dàng nhất. Với vài thao tác đơn giản là bạn có thể tải video TikTok về thiết bị của mình rồi. DownTik cũng dễ dàng trong việc sử dụng ở mọi trình duyệt.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, bạn có thể truy vào CHPlay hoặc AppStore để tải về ứng dụng DownTik. Còn nếu bạn đang sử dụng máy tính, bạn cũng có thể truy cập vào trang web DownTik.com một cách trực tiếp và sử dụng. Đặc biệt, công cụ này an toàn và bảo mật tuyệt đối. Chất lượng của video TikTok được tải về bằng Downtik.com là cao nhất. Âm thanh cũng rõ ràng nhất, hình ảnh vô cùng sống động và dung lượng tải thì nhỏ gọn. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và đảm bảo rằng không làm bạn phải thất vọng.

II/ Tại sao người dùng cần tải xuống video TikTok 

TikTok hiện nay được xem là một ứng dụng giải trí hàng đầu trong nền tảng mạng xã hội. Ứng dụng này đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và cực kỳ đa dạng. Cùng với hàng triệu video thú vị, được lồng ghép âm thanh sống động. Chỉ qua những video ngắn là bạn đã có thể biết thêm những điều mới, những xu hướng mới hay theo dõi những nhân vật cực kỳ nổi tiếng và duyên dáng. Ngoài ra, TikTok cũng là một cộng đồng để mọi người cùng nhau chia sẻ nội dung ở nhiều chủ đề khác nhau. Do vậy, nhu cầu tải xuống video TikTok về thiết bị cá nhân hiện nay là rất cao.

tải video TikTok tại Downtik.com
Tik Tok có một kho video cực kỳ nhiều

Không hề phân biệt tuổi tác, lĩnh vực hoạt động, văn hóa,… những nội dung được đăng tải trên TikTok luôn luôn thu hút một lượng lớn người xem mỗi ngày. Hơn 70 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới biết đến và sử dụng ứng dụng này. Hiện nay, độ phổ biến của nó chỉ được xếp sau mạng xã hội Facebook. Bởi vậy, đã có rất nhiều ứng dụng tải xuống video từ TikTok ra đời. Trong đó, tải video TikTok tại Downtik.com đang được nhiều người dùng quan tâm. Đây là một ứng dụng giúp người dùng tải xuống những video yêu thích trên TikTok về máy với nhiều định dạng khác nhau. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và còn mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời.

Là một ứng dụng xuất hiện chưa được bao lâu trên thị trường, nhưng Downtik.com đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình với nhiều đối thủ cạnh tranh khác. Hầu hết những video TikTok được tải xuống bằng Downtik.com đều đạt được sự hài lòng và đánh giá cao từ người sử dụng. Không những thế, cách tải video TikTok tại Downtik.com còn vô cùng tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng và phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

III/ Hướng dẫn cách tải video TikTok tại Downtik.com siêu nhanh chóng

Bước 1: Bật thiết bị điện tử của bạn lên và truy cập vào ứng dụng TikTok. Bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào như: điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,…

Bước 2: Bạn chọn video TikTok mà bạn yêu thích, muốn tải về máy.

Bước 3: Tại góc dưới bên phải của video này, bạn chọn vào mục “Chia Sẻ”. Sau đó, bạn nhấn vào nút “Tùy chọn”. Tiếp đến, bạn nhấn ngay vào chức năng “Sao chép liên kết”.

Bước 4: Sau khi thực hiện các thao tác trên, bạn đã có được đường link hay liên kết dẫn đến video. Tiếp theo, bạn hãy sử dụng nó ở trên trình duyệt web hoặc là ứng dụng DownTik trên thiết bị.

Bước 5: Bạn truy cập vào trang web Downtik.com và dán liên kết vừa sao chép được vào khung hiện trên màn hình. Sau đó, bạn nhấn nút “Tải xuống” là bạn có thể tải video TikTok xuống rồi đấy.

tải video TikTok tại Downtik.com
Trang chủ của DownTik

Bước 6: Đợi một lát, hệ thống của Downtik.com sẽ nhanh chóng tải xuống video TikTok này về máy. Sau đó, bạn có thể dễ dàng lưu trữ trên thiết bị của mình và xem video này bất cứ lúc nào.

Với vài thao tác đơn giản khi tải video TikTok tại Downtik.com, là bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu cho mình những video ngắn yêu thích. Bạn có thể chia sẻ những video này cho gia đình, bạn bè của mình và hơn thế nữa. DownTik cũng cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất với việc tải xuống video chất lượng cao nhất.